dự án tropicana nha trang, condotel tropicana nha trang, căn hộ tropicana nha trang

Dự án Tropicana Nha Trang
Dự án Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang - Dự án siêu hot tại Nha Trang

Cập nhật: 22/3/2017 | 9:45:03 AM

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp hiện đang được định hướng phát triển trở thành một trong những trung tâm du lịch phụ trợ quan trọng của toàn vùng duyên hải Nam Trung bộ. Nhận ra được giá trị đó, rất nhiều nhà đầu tư lớn đã đầu tư vào Nha Trang những tòa nhà mang phong cách “Condotel”, một phong cách nghỉ dưỡng mới, đẳng cấp trên thế giới. Điển hình là dự án Tropicana Nha Trang.

Tropicana Nha Trang - Dự án siêu hot tại Nha Trang

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Nha trang là điểm du lịch nổi tiếng được biết đến là một trong 10 điểm đến mới hàng đầu của châu Á hiện nay. Nha Trang có nhiều tiềm năng phát triển du lịch to lớn khi sở hữu lợi thế đường bờ biển đẹp và dài, có nhiều di tích cùng các danh lam thắng cảnh đẹp mắt vô cùng thuận lợi cho phát triển ngành du lịch. Cùng với đó, Nha Trang – Khánh Hòa còn có một nền văn hóa biển đảo với rất nhiều giá trị đặc trưng lâu đời như các ngành nghề truyền thống, văn hóa ẩm thực, phong tục tập quán,…

Nha Trang là thành phố có nhiều thế mạnh nổi bật về du lịch biển đảo. Xét về mặt điều kiện tự nhiên, Nha Trang có nhiều bãi biển đẹp, vịnh đẹp. Xét về mặt xã hội, trên thành phố biển này đã và đang có một nền văn hóa lâu đời với các giá trị truyền thống đặc trưng. Ngày nay, những dấu tích còn sót lại, những nét truyền thống xưa cũ vẫn luôn được lưu giữ và phát huy tại những cộng đồng cư dân ven biển.
Hiện nay, Nha Trang đang sở hữu những khu du lịch và địa điểm nổi tiếng là: khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan (du lịch sinh thái, bãi biển), khu du lịch biển đảo đầm Nha Phu – Hòn Lao – Hòn Thị, khu du lịch biển đảo Dốc Lết, khu du lịch sinh thái Ba Hồ… Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp hiện đang được định hướng phát triển trở thành một trong những trung tâm du lịch phụ trợ quan trọng của toàn vùng duyên hải Nam Trung bộ. Nhận ra được giá trị đó, rất nhiều nhà đầu tư lớn đã đầu tư vào Nha Trang những tòa nhà mang phong cách “Condotel”, một phong cách nghỉ dưỡng mới, đẳng cấp trên thế giới. Điển hình là dự án Tropicana Nha Trang.

Tropicana Nha Trang – Căn hộ khách sạn 5* hàng đầu tại Nha Trang


Tropicana Nha Trang  là một trong số những dự án khách sạn nghỉ dưỡng “hot” nhất Nha Trang với vị trí tuyệt đẹp và vốn đầu tư khủng lên tới 200 triệu USD, dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý.
Tropicana Nha Trang có thiết kế độc đáo mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển, dự án Tropicana Nha Trang gồm hai khối nhà cao 50 tầng, với 400 phòng và khu căn hộ cao cấp có quy mô 900 căn với diện tích đa dạng từ 45 – 250m2, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.
Cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp từ nội khu đến ngoại khu hứa hẹn Tropicana Nha Trang sẽ là một nơi sống đáng mơ ước của mỗi người.